Nước mắm Nam Ngư – Lựa chọn số 1 của gia đình Việt

Đã từ lâu nước mắm được biết đến là một món gia vị không thể thiếu trong bữa cơm của mọi gia đình Việt, trong đó có thương hiệu nước mắm Nam Ngư luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.Nam Ngư đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng, khi luôn dành hết tâm huyết để nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nước mắm đa dạng, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng luôn đảm bảo “chuẩn vị” trong suốt nhiều năm qua

Có thể nói nước mắm Nam Ngư là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố khác nhau. Từ giai đoạn đánh bắt cá, ủ chượp trong suốt 12 tháng trời ròng rã, cho đến khi chiết nước mắm để tiến hành thanh trùng kép và đóng chai với công nghệ hiện đại.

Tất cả các công đoạn đều được kiểm định thật kỹ càng và thực hiện dựa trên sự kiểm soát nghiêm ngặt của các chuyên gia, góp phần tạo ra những sản phẩm nước mắm thơm ngon và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Khi sử dụng nước mắm Nam Ngư, người dùng chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm chuẩn vị cho bữa cơm gia đình, không cần thêm cũng chẳng cần bớt. Chất lượng nước mắm Nam Ngư đã luôn được kiểm chứng bởi sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Mắm nam ngư chuẩn vị nhiều năm

Nước mắm Nam Ngư là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố khác nhau

Nét đặc trưng riêng mang bản sắc Nam Ngư

Nước mắm Nam Ngư đã và đang chinh phục trái tim của hơn hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam, trở nên quá đỗi quen thuộc với các mẹ nội trợ suốt hơn 10 năm qua.

Niềm tin yêu của người tiêu dùng dành cho Nam Ngư bắt nguồn từ vị ngon đậm đà rất đặc trưng của sản phẩm, những “giọt ngọc” được chắt lọc từ mọi tinh hoa của biển cả đã góp phần làm phong phú thêm hương vị của từng mâm cơm Việt.

Nguyên liệu chính để tạo nên nước mắm Nam Ngư là những mẻ cá cơm tươi được đánh bắt ngoài biển khơi. Các mẻ cá sau khi đánh bắt sẽ được trộn đều với muối ngay trên thuyền theo tỉ lệ phù hợp, giúp bảo quản trọn vẹn độ tươi của cá.

Hỗn hợp cá và muối sau khi được kiểm định đạt chuẩn, sẽ được đưa vào nhà thùng để ủ chượp và đánh giá định kỳ suốt gần 12 tháng ròng, từ đó cho ra đời những giọt nước mắm đậm đà, sóng sánh làm say lòng người.

Quy trình chế biến và sản xuất kỳ công của Nam Ngư luôn đảm bảo đạt đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ từ nguyên liệu cho đến thành phẩm, tạo nên những chai nước mắm Nam Ngư thơm ngon hảo hạng.

Hình ảnh ngư dân chuyển cá cơm vào cảng

Cá cơm là nguyên liệu chính làm nên những giọt nước mắm Nam Ngư thơm ngon

Dòng sản phẩm chính của Nam Ngư

Nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi chai thuỷ tinh được ủ chượp công phu tại Phú Quốc nhằm giữ trọn hương vị đặc trưng của nước mắm tại nguồn – đậm đà, sánh quyện, mang hậu vị ngọt tự nhiên từ cá cơm, khó có thể nhầm lẫn với bất kỳ sản phẩm nước mắm nào khác.

Sản phẩm nước mắm nam ngư chai thủy tinh

Nam Ngư cá cơm tươi là sản phẩm đặc trưng của dòng nước mắm này

Thêm vào đó, điểm nâng cấp của nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi chai thủy tinh chính là vỏ ngoài với chất liệu thủy tinh cao cấp, hiện đại, giúp giữ trọn vị ngon của nước mắm và thân thiện với môi trường. Chai thuỷ tinh khiến cho nước mắm Nam Ngư như khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, sang trọng và đẹp mắt khi đặt trong căn bếp của các mẹ nội trợ.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, nước mắm Nam Ngư sẽ còn tiến xa hơn nữa trong hành trình chinh phục trái tim của người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên thế giới, để loại gia vị “quốc hồn quốc túy” này có thể được biết đến ở bất kỳ nơi đâu

>> Xem thêm:

 

Bài cùng chuyên mục