Mua nước mắm ngon ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Mua nước mắm ngon ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh là thắc mắc khá lớn của rất nhiều chị em nội trợ trong thời điểm nước mắm bão hòa như hiện nay.

“Mua nước mắm ngon ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh?” – Đây là thắc mắc của rất nhiều hộ gia đình, vì ngon ở đây là cả về hương vị lẫn độ an toàn cho sức khỏe. Thành Phố Hồ Chí Minh – Một trong những Thành phố có tốc độ kinh tế phát triển bậc nhất cả nước, nơi có tốc độ tiêu thụ mặt hàng gia vị tiêu dùng với số lớn rất lớn mỗi năm vì dân cư (dân tứ xứ) tập trung nơi đây rất đông đúc.

Chính vì vậy mà việc có rất nhiều mặt hàng tiêu dùng bị làm giả, hàng kém chất lượng xuất hiện là điều khó tránh khỏi. Thế nên, để tránh tình trạng mua nhầm “hàng rởm”, các cơ quan chức năng đã khuyến cáo người dân chỉ nên đến các hệ thống bán lẻ uy tín để tìm mua hàng.

Sự xuất hiện của dòng sản phẩm nước mắm công nghiệp

Nước mắm công nghiệp là mặt hàng gia vị ngày càng nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng Việt. Ngoài sự tiện lợi, các nhãn hiệu nước mắm được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại còn chinh phục người dùng vì sự chất lượng; hương vị thơm ngon và an toàn cho sức khỏe.

Khác với nước mắm truyền thống, nước mắm theo tiêu chuẩn công nghiệp khắc phục được những vấn đề về độ đạm, khẩu vị, an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và giúp các chị em nội trợ (nhất là các chị em bận rộn) rút ngắn được thời gian vào bếp vì chỉ cần mua về rót ra là có ngay một chén nước mắm hợp khẩu vị của cả gia đình.

Mua nước mắm ngon ở đâu Mua nước mắm ngon ở đâu? – Đáp án là tại các hệ thống siêu thị bán lẻ trên toàn quốc

Hiện nay, thị trường gia vị tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nhãn hiệu nước mắm khác nhau. Tuy nhiên, thị trường nước mắm lại “lắm hiệu nhưng ít an toàn”. Nghĩa là, có rất nhiều nhãn hiệu nước mắm mọc lên như nấm sau mưa nhưng nếu nói đến bài toán về an toàn sức khỏe cho người dùng thì chỉ có một vài nhãn hiệu làm được.

Trong khi đó, nhu và yêu cầu tiêu dùng của người dân lại càng tăng cao. Nên việc chọn mua nước mắm ngon ở đâu thì  không dừng lại ở việc “ngon” thôi là đủ, mà còn phải thật sự “lành”.

Mua nước mắm ngon ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Khi được hỏi: Mua nước mắm ngon ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh?” thì hơn 80% các bà nội trợ sẽ lựa chọn các hệ thống siêu thị bởi sự đa dạng về hàng hóa, biết rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như thông tin sản phẩm rõ ràng sẽ giúp người tiêu dùng càng thêm yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm nước mắm ngon tại những nơi này. Vậy cuối cùng thì mua nước mắm ngon ở đâu?

Tại các hệ thống siêu thị bán lẻ, chúng ta dễ dàng bắt gặp các thương hiệu nước mắm nổi tiếng như: Nước mắm Phú Quốc, nước mắm Chinsu nam Ngư, nước mắm Phan Thiết, nước mắm Nha Trang,… Điều này tạo nên sự đa dạng về chủng loại, người tiêu dùng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn khi đưa ra quyết định mua hàng.

Mua nước mắm ngon chỗ nào

Hàng loạt thương hiệu nước mắm ngon nổi tiếng được bày bán trong siêu thị

Tham khảo một số hệ thống bán nước mắm ngon tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà bạn nên ghé như:

1/ Hệ thống siêu thị Vinmart

Vinmart là một trong những chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực. Trên tinh thần phát triển bền vững, chuyên nghiệp, với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, hệ thống Vinmart mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá và dịch vụ, tính tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng. Đặc biệt, khi mua sắm tại hệ thống Vinmart, khách hàng còn nhận được nhiều giá trị vượt trội thông qua các hình thức khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

2/ Hệ thống siêu thị Auchan

Auchan là một trong những hệ thống siêu thị mới nổi tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chỉ trong hơn 55 năm, Auchan đã có mặt tại 17 quốc gia, từ châu Âu đến châu Á và châu Phi. Auchan là nhà phân phối thực phẩm đứng hàng thứ 12 trên thế giới, hàng thứ 4 thế giới trong số các nhà phân phối lẻ có mặt trên nhiều quốc gia nhất với 4000 cửa hàng và với 67 % doanh số thu được đến từ các cửa hàng ngoài nước Pháp.

Auchan nắm vững quá trình phát triển của hệ thống nhờ vào sự tăng trưởng của chính hệ thống và nhờ vào các thoả thuận và các chương trình hợp tác với các đối tác địa phương. Chính vì thế mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng nơi đây.

Hy vọng, qua bài viết “Mua nước mắm ngon ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh?”, người tiêu dùng đã tìm thấy lời giải đáp cho chính mình. Ngoài Vinmart và Auchan thì Co-opmart và các hệ thống cửa hàng tiện lợi như Family, Ministop,… cũng là những nơi bán nước mắm ngon, chất lượng mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng.

>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục