Danh sách nước mắm an toàn đạt chuẩn của Bộ Y tế

Danh sách thống kê một số thương hiệu nước mắm an toàn được sản xuất theo quy trình khép kín hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cho phép ủa Bộ Y tế. Bạn đã biết hết chưa? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

Nhiều năm trở lại đây, “nước mắm công nghiệp” là cụm từ hay được nhắc đến giữa các bà nội trợ Việt với ý nghĩa không tốt. Tuy nhiên, đây là một hiểu lầm rất lớn khi về bản chất, không có sản phẩm nào gọi là “nước mắm công nghiệp”. Thay vào đó, các thương hiệu lớn trên thị trường đã cho ra đời các sản phẩm nước mắm truyền thống sản xuất trên quy mô lớn, với dây chuyền hiện đại, khắc phục được các vấn đề về độ đạm, khẩu vị, an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và giúp tiết kiệm thời gian vào bếp nhiều hơn cho những người tiêu dùng bận rộn. Cùng tìm hiểu danh sách nước mắm an toàn đạt chuẩn bộ y tế đang có mặt trên thị trường qua bài viết này nhé!

Danh sách nước mắm công nghiệp đạt chuẩn an toàn chất lượng

Danh sách nước mắm đạt chuẩn an toàn chất lượng

Danh sách nước mắm an toàn được khuyên dùng

Nước mắm Liên Thành

Được thành lập 1906 để hưởng ứng lời kêu gọi Duy Tân của cụ Phan Châu Trinh. Qua hơn 100 năm, sứ mệnh Duy Tân của Liên Thành đã hết, nhưng tinh thần dân tộc vẫn không mất đi mà được cẩn thận giữ gìn trong hương vị tinh túy Việt của từng giọt nước mắm mà bạn có thể cảm nhận.

Nước mắm Nam Ngư

Nổi tiếng là dòng sản phẩm nước mắm bán chạy số một của Công ty Masan bởi vị ngon ngọt dịu hài hòa rất hợp khẩu vị người Việt. Ngay từ đầu, mục tiêu định hướng và phát triển lâu dài của doanh nghiệp là sản xuất nước mắm sạch, nước mắm ngon vì sức khỏe cho cộng đồng.

Thông tin thêm:
> Nước mắm Nam Ngư của công ty nào sản xuất?
> Nhận biết nước mắm Nam Ngư giả kém chất lượng
> Nam Ngư Phú Quốc: Ủ chượp đóng chai tại Phú Quốc

Nước mắm Chinsu

Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại tiên tiến, các nhà máy nước mắm Chinsu đều sở hữu hệ thống phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 17025 với mục đích kiểm tra, kiểm định lại lần cuối cùng để đảm bảo chất lượng đầu ra luôn ở mức cao nhất. Quá trình đóng chai thanh trùng, khép kín là yếu tố cuối cùng quyết định thành công của một chai nước mắm Chinsu.

Nước mắm Chinsu: Nước mắm ngon từ nguyên liệu sạch

Nước mắm Chinsu có chất gây ung thư liệu có phải là sự thật hay không? Việc nước mắm Chinsu có chất gây ung thư là thông tin sai lệch, gây ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu và đến cả người sử dụng. Gần đây dư luận trong nước lại…

Nước mắm Hưng Thịnh

Đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của bộ Y tế, đạt tiêu chuẩn về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế HACCP, đồng thời cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người tiêu dùng qua việc 11 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Giải oan cho những sản phẩm mang danh “nước mắm công nghiệp”

Việc sản xuất nước mắm truyền thống trên quy mô lớn, đạt chuẩn an toàn thực hiện theo đúng quy trình sản xuất được nhà nước phê duyệt là định hướng hết sức đúng đắn của các thương hiệu nước mắm. Việc áp dụng công nghệ sản xuất hàng loạt sẽ đảm bảo chất lượng đồng đều, việc sản xuất nhanh hơn và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng một cách tuyệt đối hơn.

Bên cạnh đó, nhờ có hệ thống dây chuyền sản xuất và đóng chai hiện đại, các sản phẩm nước mắm từ thương hiệu lớn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, một số nguồn thông tin không chính thống lại gọi các sản phẩm uy tín này là “nước mắm công nghiệp”, gây nên sự hoang mang cho người tiêu dùng. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến các sản phẩm nước mắm an toàn.

nước mắm công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn

Nước mắm được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại

Ngoài ra, các sản phẩm nước mắm sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp còn được kiểm nghiệm lại vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. So với nước mắm truyền thống, nước mắm công nghiệp lại đạt được nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Về chất lượng: Nước mắm sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp đảm bảo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm được Bộ Y Tế ban hành, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
  • Về hương vị: Nước mắm sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp có hương vị vừa khẩu vị, dễ thưởng thức. Không có mùi quá nồng, bốc mùi khó chịu khi kho nấu như nước mắm thủ công ủ trong thùng ngày xưa.

Mong rằng, với danh sách nước mắm an toàn có lợi cho sức khỏe trên đây sẽ giúp bạn đọc tìm được một thương hiệu nước mắm hoàn hảo cho gia đình.

>> Xem thêm:

>>> Nguồn tham khảo: https://mamnamngu.com/nuoc-mam-cong-nghiep-la-gi-co-gi-khac-nuoc-mam-truyen-thong.html

Bài cùng chuyên mục