Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh – vị ngon chiếm trọn tin yêu

Tại sao nước mắm Nam Ngư có thể trở thành tri kỷ của rất nhiều bà nội trợ Việt? Cùng khám phá ngay những bí mật về loại nước mắm đang nâng niu hơn 50 triệu niềm tin yêu mỗi ngày này qua bài qua bài viết dưới đây nhé.

Nước mắm Nam Ngư – tinh tế từ khâu lựa chọn nguyên liệu…

Nếu Pháp nổi tiếng với rượu nho, Ý lừng danh với dầu ô-liu, thì nước mắm trong nền văn hóa ẩm thực Việt cũng vang danh không kém. Nhắc đến nước mắm trên thị trường Việt, đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến cái tên Nam Ngư. Nước mắm Nam Ngư từng bước chiếm trọn niềm tin yêu của hàng triệu gia đình bởi rất nhiều yếu tố, trong đó tỉ mẩn, kỹ lưỡng được đặt lên hàng đầu. Sự tỉ mẩn thể hiện ngay từ khâu lựa chọn cá để làm nước mắm.

Cá nào cũng có thể làm mắm, thế nhưng để làm ra sản phẩm ngon và chất lượng thì không phải cá nào cũng cho ra được. Nam Ngư chọn những cá cơm tươi ngon để làm mắm bởi chỉ có loại cá này mới cho ra loại nước mắm với hương vị thơm ngon đặc biệt. Những chú cá cơm sau khi rời biển khơi ngay lập tức được ướp muối cẩn thận theo tỉ lệ vàng “3 cá 1 muối” để giữ trọn vị ngon vốn có. Ngay cả việc thu mua tại cảng trước khi chuyển về các nhà thùng cũng luôn được các chuyên gia Masan theo dõi và tuyển chọn kĩ càng. Chỉ những nguồn cá đạt đủ 5 tiêu chuẩn về tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô mới được tiếp tục chuyển về khu nhà thùng để tiến hành ủ chượp. Trong quá trình ủ chượp, chuyên gia Nam Ngư liên tục xem xét, theo dõi mẫu nước mắm hằng tháng để đảm bảo chất lượng thơm ngon. Từ đó chắt chiu nên nước mắm Nam Ngư đậm đà với màu nâu đỏ đặc trưng, kết cấu sánh quyện với hậu vị ngọt tự nhiên, làm thổn thức giác quan của bất kỳ vị khách nào đã từng nếm qua.

nước mắm nam ngư chai thủy tinh cao cấp

Nước mắm nam ngư vị ngon chiếm trọn tin yêu

Nước mắm Nam Ngư – dấu ấn sâu đậm trong lòng người Việt

Kết hợp cả hai yếu tố sạch và ngon, 13 năm qua Nam Ngư đã trở cái tên không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt. Khi mua Nam Ngư, người tiêu dùng không chỉ mua một loại gia vị, mà là mua cả sự an tâm cho sức khỏe của gia đình. Có thế, mới mang đến sự thành công ngày nay khi Nam Ngư chiếm trọn được hơn 50 triệu niềm tin mỗi ngày. Theo nghiên cứu, có đến hơn 80% gia đình Việt Nam chọn sử dụng nước mắm Nam Ngư để làm gia vị chính trong bếp nhà mình.

Nam Ngư tin rằng, nước mắm không chỉ là một gia vị thông thường mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt. Vì thế, Nam Ngư tự hào mang đến nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh cao cấp, lựa chọn mới cho người tiêu dùng.

Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi ra đời làm phong phú thêm hương vị của ẩm thực Việt, làm cho mâm cơm nhà của mọi gia đình trở nên ngày càng chất lượng hơn. Giải thưởng Top 5 thương hiệu Công ty giá trị nhất năm 2017 do Forbes Việt Nam công bố chính là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng của cả một tập thể và đồng thời cũng tiếp thêm động lực để Masan kiên trì theo đuổi sứ mệnh “Hàng ngày nâng cao đời sống vật chất tinh thần của người tiêu dùng” và nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu để tạo ra loại nước mắm nào an toàn, chất lượng và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng trên toàn quốc và quốc tế.

Kết: Cẩn thận, tỉ mỉ và tinh tế trong từng công đoạn để mang đến trọn vẹn hương vị “quốc hồn quốc túy”. Nước mắm Nam Ngư đã và đang nâng tầm chất lượng cho món ăn gia đình ngon hơn, đậm đà hơn, hứa hẹn mang đến những điều bất ngờ cho người tiêu dùng mỗi ngày. Đặc biệt, nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh – dòng sản phẩm mới của Nam Ngư hứa hẹn mang đến những điều bất ngờ cho người tiêu dùng mỗi ngày, chinh phục khẩu vị và chiếm trọn niềm tin yêu của mọi gia đình Việt.

>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục