Nước mắm Chinsu có tốt không mà được nhiều bà nội trợ tin dùng

Nước mắm Chinsu có tốt không? Đây là một trong những câu hỏi quen thuộc của nhiều bà nội trợ Việt mỗi khi gặp mặt nhau. Vậy nước mắm Chinsu có tốt không? Với thông tin chính xác từ phía đại diện Công ty Masan trong bài viết này sẽ giúp người tiêu dùng giải đáp được hoàn toàn thắc mắc trên.

Với hơn hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng (NTD), các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Chinsu Nam Ngư chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình. Thế thì nước mắm Chinsu có tốt không? Vì sao câu trả lời luôn là “CÓ!”?

Chinsu: Xây dựng thương hiệu từ sự thấu hiểu NTD

Được làm từ nguồn cá cơm chất lượng với quy trình chế biến công phu và tinh tế, nước mắm Chinsu đảm bảo chất lượng thơm ngon, tròn vị cho mọi bữa cơm gia đình.

giọt nước mắm chinsu theo quy chuẩn công nghiệpNhững giọt nước mắm Chinsu Nam Ngư chuẩn ngon đáp ứng nhu cầu khắt khe của người dùng

Từ bao đời nay, nước mắm là “linh hồn” bản sắc của ẩm thực Việt. Mâm cơm mỗi ngày của người Việt không thể thiếu chén nước mắm đậm đà kích thích khẩu vị và đưa cơm. Giữa nhiều thương hiệu, nước mắm Chinsu Nam Ngư 3 năm liền đều lọt vào Top sản phẩm được hơn 80% người dân Việt Nam tin tưởng chọn mua (theo báo cáo Brand Foodprint 2016 của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel).

Thấu hiểu tâm lý của các chị em nội trợ, việc tìm được vị nước mắm chuẩn ngon không phải là việc đơn giản. Thị trường có rất nhiều nhãn hiệu nước mắm nhưng để chọn được một loại nước mắm hợp với khẩu vị của gia đình là một điều rất khó. Điều này lý giải tại sao trước mỗi bữa cơm, các chị em nội trợ lại phải bỏ thêm thời gian, công sức để pha chế, gia giảm thêm nước, chanh, đường, giấm, tỏi… thì mới có được chén nước mắm thơm ngon, tròn vị hài hòa cả gia đình yêu thích.

Với hơn hàng ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Nam Ngư chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình.

Tuyển chọn nguyên liệu nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng

Vậy nước mắm Chinsu có tốt không và được làm từ nguyên liệu gì mà thơm ngon đến vậy? Chất lượng nước mắm Chinsu đặc biệt nổi tiếng cũng bởi nguyên liệu. Cá nào cũng có thể làm mắm nhưng những người sản xuất của Masan chỉ sử dụng nguồn cá tươi ngon. Những mẻ cá này được đánh bắt ngay từ những vùng biển gần nơi các nhà thùng được xây dựng. Để đảm bảo sự tươi ngon, cá sẽ được trộn đều với muối ngay trên thuyền sau khi đánh bắt.

Ngoài ra, các mẻ cá cơm trước khi được đưa vào ủ trong nhà thùng còn phải được “chấm điểm” qua 5 chỉ tiêu khắt khe ngay tại cảng về tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô để đảm bảo có chất lượng tốt nhất.

Công ty nước mắm nào cũng có thể cải tiến quy trình sản xuất, nhưng chính những người chuyên gia dày dặn kinh nghiệm mới là điều làm nên sự khác biệt. Tại nhà thùng sản xuất nước mắm Chinsu, bậc thầy nước mắm lâu đời nhất có đến 40 năm kinh nghiệm trong ngành.

Mỗi ngày họ đều cần mẫn làm việc từ khâu lựa chọn nguồn cá tươi ngon đến giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi hàng triệu chai nước mắm đến với bếp ăn của các gia đình.

Tuy là những nhà thùng nước mắm của Chinsu đều theo mô hình truyền thống nhưng với những tiêu chuẩn cao của công ty Masan, các nhà thùng hết sức chú trọng, đảm bảo nghiêm ngặt yêu cầu vệ sinh và tuyệt nhiên không có bóng dáng của côn trùng.

Hiện nay các nhà thùng nước mắm của Masan đã được thiết lập hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ quy trình công nghệ cho tới nguyên liệu đầu vào bán thành phẩm cũng như thành phẩm…. Nhà thùng nước mắm Masan còn sở hữu các phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 17025 với mục đích kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn ở mức độ cao nhất.

nước mắm Chinsu có chất lượng tốt không

Nước mắm Chinsu cá hồi sánh nguyện vị ngon với món ăn

Chinsu Nam Ngư lọt Top 3 thương hiệu được nhiều người Việt tin dùng

Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới với tổng cộng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, tổng mức đóng góp GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát, công bố những nhà sản xuất, thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp, Chăm sóc gia đình, Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất. Theo báo cáo, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến tám hộ chọn mua nước mắm Chinsu Nam Ngư ít nhất một lần trong năm. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Chinsu Nam Ngư trụ vững ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt ba năm, kể từ 2014.

Để giữ vững vị trí này, các chuyên gia của Chinsu Nam Ngư đã không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng có vị ngon hài hòa, đặc biệt an toàn sức khỏe. Để có được những chai nước mắm chuẩn ngon thì chất lượng của nguồn nước mắm cốt nguyên liệu là rất quan trọng.

Đứng trước thông tin nghi vấn về chất lượng nước mắm Chinsu có tốt không thì chắc chắn bản thân người tiêu dùng đã tìm thấy được câu trả lời qua bài viết này. Chính vì nước mắm Chinsu chất lượng và tốt cho sức khỏe nên mới nhận được sự  tin chọn của  hàng chục ngàn người dùng Việt. Đây chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm.

Trong suốt một thập niên qua, nước mắm Chinsu Nam Ngư luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn. Đó là bí quyết làm nên đáp án “CÓ!” cho câu trả lời nước mắm Chinsu Nam Ngư có tốt không?

>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục