Nước mắm Phú Quốc hãng nào ngon nhất?

Nước mắm Phú Quốc hãng nào ngon nhất luôn là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng thắc mắc khi đến với vùng biển đảo xinh đẹp này.

Khi đến với “đảo ngọc” Phú Quốc chắc chắn ai cũng thắc mắc không biết nước mắm Phú Quốc hãng nào ngon nhất để mua về sử dụng hoặc làm quà. Để giúp bạn trả lời câu hỏi này sau đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một thương hiệu nước mắm được nhiều người lựa chọn nhất khi đến với Phú Quốc.

Nước mắm Phú Quốc “tinh hoa” ẩm thực Việt

Nước mắm là một hương vị quen thuộc trong mỗi bữa cơm của gia đình Việt. Với hương vị đậm đà, ngọt dịu và thơm nồng, nó không chỉ là kết tinh của tinh hoa đất trời mà còn là hương vị “quốc hồn quốc túy” của Việt Nam. Bởi lẽ:

nước mắm Phú Quốc hãng nào ngon nhất

Nước mắm cốt dùng để sản xuất nước mắm Nam Ngư Phú Quốc

Đây là một loại gia vị có lịch sử hơn 200 năm tại Việt Nam, vì vậy, nước mắm không chỉ được coi là một gia vị mà giá trị của nó còn hơn cả thế. Ra đời vào cuối thế kỉ 19, người dân trên đảo Phú Quốc đã bán nước mắm sang những nước lân cận như Campuchia, Thái Lan. Tuy nhiên, chỉ đến những năm 50 của thế kỷ này thì nước mắm Phú Quốc mới thực sự được biết đến rộng khắp và đạt cực thịnh vào năm 1975. Đến giai đoạn bao cấp, nước mắm Phú Quốc có những nốt trầm trong chặng đường phát triển của mình. Mãi đến khi đất nước bước vào thời kỳ phát triển cơ chế thị trường, nước mắm mới phục hồi và có những bước chuyển mình mới trên con đường phát triển.

Hiện nay, trên hòn đảo xinh đẹp này có hàng trăm nhà thùng với rất nhiều thương hiệu sản xuất nước mắm với chất lượng và hương vị riêng. Vì vậy, khi đến nơi đây không ít người phải thắc mắc nước mắm Phú Quốc hãng nào ngon nhất để mua về sử dụng hoặc làm quà cho người thân hoặc bạn bè.

Thương hiệu nước mắm Phú Quốc ngon và an toàn nhất

Tại Phú Quốc có rất nhiều thương hiệu nước mắm nhưng để gọi ra một cái tên nước mắm của hãng nào thơm ngon và chất lượng nhất thì không thể bỏ qua nước mắm Nam Ngư tại Phú Quốc. Mặc dù là một trong những cơ sở “trẻ tuổi” ở đây, nhưng nhà thùng nước mắm Nam Ngư tại Phú Quốc lại cho ra đời những sản phẩm không thua kém gì những bậc tiền bối. Bởi lẽ, Nam Ngư sở hữu cho mình một bí quyết đặc biệt.

nước mắm nam ngư phú quốc ngon

Nam Ngư Phú Quốc được ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc

Đầu tiên là hương vị, nước mắm Nam Ngư mang vị mặn ngọt hài hòa, hương thơm nhè nhẹ đặc trưng. Điều này được tạo nên từ chính nguồn mắm cốt nguyên chất được sản xuất trong nhà thùng nước mắm của hãng đặt ở Phú Quốc và công thức pha chế đặc biệt để tạo nên sản phẩm phù hợp với khẩu vị của mọi người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, nhà máy đóng chai nước mắm Nam Ngư còn được đặt ngay trên đảo này nhằm hoàn thiện những bước cuối cùng cho sản phẩm nước mắm trước khi đến tay người tiêu dùng. Và tất cả dây chuyền sản xuất nước mắm đều đạt chuẩn quốc tế về độ an toàn của công nghệ và đạt chuẩn chất lượng do Bộ Y tế quy định.

Vào tháng 5/2017, nước mắm Nam Ngư Phú Quốc cao cấp được ủ chượp và đóng chai ngay tại trên “đảo ngọc” Phú Quốc vơi hương vị trọn vẹn đặc trưng của nước mắm an toàn tại nguồn, đậm đà, mùi thơm đằm thắm và màu cánh gián đỏ đã được giới thiệu tới người tiêu dùng trên toàn quốc.

nước mắm nam ngư là nước mắm phú quốc ngon nhất

Tháng 5/2017, Nam Ngư Phú Quốc đã được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt

Đi tìm đáp án cho câu hỏi nước mắm Phú Quốc hãng nào ngon nhất, thì chúng tôi xin đáp: nước mắm Nam Ngư cao cấp được ủ và đóng chai ngay tại Phú Quốc là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua khi đến nơi đây. Đồng thời, sản phẩm này cũng được phân phối rộng khắp trên thị trường, vì vậy, bạn không cần phải đến tận đảo Phú Quốc mới có thể sở hữu cho mình một chai nước mắm thơm ngon.

>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục