Công nghệ sản xuất nước mắm Nam Ngư vị ngon hài hòa

Công nghệ sản xuất nước mắm Nam Ngư hiện đại với dây chuyền khép kín, thành phần cá cơm tươi ngon tạo nên hương vị thơm ngon, tròn vị đậm đà, màu vàng nâu mật ong đặc trưng, hấp dẫn.

Với nước mắm Nam Ngư, bạn có thể pha chế thành nhiều loại nước chấm khác nhau hoặc tăng vị mặn mà cho món ăn trong quá trình nấu nướng.

Nam Ngư cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm

Thành phần cá cơm tươi ngon cùng với công thức pha chế đặc biệt nên nước mắm nam ngư có hương vị thơm ngon, đậm đà, màu sắc hấp dẫn. Chỉ cần một chút nước mắm Nam Ngư bạn có thể pha chế thành nhiều loại nước chấm khác nhau hoặc tăng vị mặn mà cho món ăn. Đặc biệt, công nghệ sản xuất nước mắm Nam Ngư theo chuẩn của Chin – Su Foods giúp loại trừ vi khuẩn gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

nước mắm Nam Ngư cam kết chất lượng

Công nghệ sản xuất nước mắm Nam Ngư theo chuẩn của Chin – Su Foods giúp loại trừ vi khuẩn gây hại

Nam Ngư tự tin cam kết chất lượng để chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Sự tự tin này bắt nguồn từ hệ thống nhà thùng nước mắm của Nam Ngư tại Phú Quốc – nơi nổi tiếng với chất lượng nước mắm “chuẩn” thơm ngon, đậm đà.

Hiện công ty sở hữu nhà thùng ủ chượp nước mắm cốt tại Phú Quốc, với quy mô gần 500 thùng chượp có tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá.Đây là cơ sở cung cấp khoảng 15% tổng nhu cầu nước mắm cốt nguyên liệu cho sản phẩm nước mắm Chinsu và Nam Ngư.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn hợp tác thu mua từ các nhà sản xuất nước mắm uy tín tại Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết… Tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

nhà thùng ủ chượp mắm nam ngư tại Phú Quốc

Nhà thùng ủ chượp nước mắm cốt tại Phú Quốc, với quy mô gần 500 thùng

Những chuyên gia của Nam Ngư cần mẫn kiểm định và giám sát chất lượng mọi nguyên liệu làm nước mắm, từ nguồn cá cơm tươi rói được đánh bắt, ướp muối ngay trên thuyền, đến độ tạp chất của nguồn muối, độ tinh khiết của nguồn nước… 3 nguồn nguyên liệu quan trọng sau khi được kiểm định đạt chuẩn sẽ được đưa vào nhà thùng để ủ chượp và đánh giá định kỳ suốt gần 12 tháng ròng, từ đó mới cho ra đời những giọt nước mắm đậm đà, sóng sánh làm say lòng người. Gần đây có tin đồn mắm nam ngư có chất bị cấm ở nhiều nước vậy tin đồn có thất thiệt hay không tìm hiểu nhé.

Quan trọng hơn hết, nước mắm sau khi chiết rút được các chuyên gia kiểm định chất lượng lại lần cuối trước khi đưa vào thanh trùng kép để đảm bảo không còn vi khuẩn gây hại mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, sau đó sẽ đóng chai hoàn toàn khép kín để cho ra đời những chai Nam Ngư sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Cẩn trọng nước mắm giả: Mối nguy cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cùng 50 triệu niềm tin của các gia đình Việt

nước mắm nam ngư đóng chai

Nước mắm Nam Ngư gia vị không thiếu trong bữa ăn gia đình Việt

Với công nghệ sản xuất nước mắm Nam Ngư hiện đại, hoàn toàn khép kín, mang đến một sản phẩm nước mắm sạch, không có cặn và đảm bảo an toàn vệ sinh, nhanh chóng lấy được niềm tin của người tiêu dùng Việt. Và điều đáng tự hào nhất của Nam Ngư cho đến thời điểm này chính là vị ngon của Nam Ngư đã chinh phục hơn 50 triệu bữa ăn của gia đình Việt, góp phần mang đến sự ngon lành và trọn vẹn, vun vén cho hạnh phúc của mỗi gia đình. Và con số 50 triệu niềm tin đã trở thành dấu mốc đáng nhớ trên chặng đường chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm của nhãn hàng này, là minh chứng cho sự tin yêu của người tiêu dùng với sản phẩm nước mắm ngon sạch mang tên Nam Ngư.

Sở hữu công nghệ sản xuất nước mắm Nam Ngư hiện đại Masan đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Với tham vọng bước đầu tiếp cận thị trường ASEAN, Masan đã thành công khi giới thiệu sản phẩm mình ở Thái Lan.

>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục