Nước mắm Nam Ngư có tốt khong? Chắc chắn bạn chưa biết

Nước mắm Nam Ngư có tốt không là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều người khi trong thị trường hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều loại nước mắm khác nhau với chất lượng, xuất xứ cũng khác nhau.

Nước mắm Nam Ngư có tốt không? Trên thị trường như thế nào?

Nước mắm là loại gia vị, là nước chấm ngon không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt Nam, và nhắc đến nước mắm, người ta không thể nào không nhắc đến Nam Ngư. Nhiều gia đình cho rằng, mắm truyền thống chứa nhiều dinh dưỡng, rất tốt cho trẻ em. Theo chuyên gia về dinh dưỡng, thận của trẻ em dưới 1 tuổi còn rất yếu và phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác. Nước mắm không tốt cho người mắc bệnh về tim. Nhưng chúng ta sẽ tập trung chủ đề mắm Nam Ngư có tốt hay không sau vài highlight dưới đây nhé.

An toàn từ khâu đánh bắt

nước mắm nam ngư làm từ nguyên liệu cá tự nhiên

Đứng số 1 tại Việt Nam với hơn 50 triệu người tiêu dùng, nước mắm Nam Ngư đồng thời cũng là nhãn hiệu nước mắm lớn nhất thế giới hiện nay. Tận dụng điều kiện tự nhiên và nguồn nguyên liệu cá cơm quý báu Nam Ngư đã sản xuất ra loại nước mắm tốt nhất. Và Nam Ngư, với vị ngon đậm đà, hợp khẩu vị và thị hiếu người dùng, chính là một trong những nhãn hiệu tiên phong trong việc mở rộng thị trường. Công ty sản xuất nước mắm Nam Ngư, trở thành công ty có sản lượng nước mắm lớn nhất nhì trên toàn thế giới.

Tại Phú Quốc, đơn vị quản lý nhà máy sản xuất nước mắm Masan được đánh giá là một trong hai nhà thùng lớn nhất trên đảo Phú Quốc với hàng trăm thùng nước mắm. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Để phục vụ nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng Việt, công ty Masan còn sử dụng thêm các nguồn mắm cốt từ rất nhiều nhà thùng nổi tiếng khác, chiếm tới 50% nguồn nước mắm cốt trên khắp Việt Nam. Để trả lời cho câu hỏi nước mắm Nam Ngư có tốt không thì trước hết phải biết được quá trình tạo ra những giọt nước mắm thơm ngon hảo hạng.

nước mắm nam ngư được ủ chượp tại nhà thùng có chất lượng hảo hạng

Chất lượng nước mắm Nam Ngư đặc biệt nổi tiếng cũng bởi nguyên liệu. Cá nào cũng có thể làm mắm, nhưng những người sản xuất của Nam Ngư chỉ sử dụng những mẻ cá tươi ngon. Những mẻ cá này được đánh bắt ngay từ những vùng biển gần nơi các nhà thùng được xây dựng. Để đảm bảo sự tươi ngon, cá sẽ được trộn đều với muối ngay trên thuyền sau khi đánh bắt. Ngoài ra, các mẻ cá cơm trước khi được đưa vào ủ trong nhà thùng còn phải được “chấm điểm” qua 5 chỉ tiêu khắt khe ngay tại cảng về: tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô để đảm bảo có chất lượng tốt nhất.

… Đến an toàn trong quá trình ủ nước mắm

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư theo mô hình truyền thống nhưng với những tiêu chuẩn cao của công ty Masan, các nhà thùng hết sức chú trọng, đảm bảo nghiêm ngặt yêu cầu vệ sinh và tuyệt nhiên không có bóng dáng của côn trùng. Tại nhà thùng sản xuất nước mắm Nam Ngư, bậc thầy nước mắm lâu đời nhất có đến 40 năm kinh nghiệm trong ngành. Mỗi ngày họ đều cần mẫn làm việc từ khâu lựa chọn nguồn cá tươi ngon đến giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm Không những thế, các nhà máy nước mắm của Masan đã được thiết lập hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ quy trình công nghệ cho tới nguyên liệu đầu vào bán thành phẩm cũng như thành phẩm….

Nhà máy còn sở hữu các phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 17025 với mục đích kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn ở mức độ cao nhất.

nước mắm nam ngư có thật sự tốt không

Những giọt nước mắm thơm ngon và an toàn

Được chiết xuất từ nguồn cá tươi ngon và sản xuất theo phương pháp truyền thống nhờ vào quá trình lên men tự nhiên và do tác dụng của hệ enzyme có sẵn trong ruột cá, qua quá trình ủ chượp tuân thủ các quy định nghiêm ngặt, nước mắm Nam Ngư đã đưa những thành phẩm nước mắm tươi ngon và có nồng độ đạm cao đến người tiêu dùng. Quý đọc giả có thể tìm hiểu thêm về Enzym tại bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể có trong các sản phẩm nước mắm nguyên chất, được sản xuất bằng phương pháp truyền thống như Nam Ngư mới có được. Bởi chỉ trong loại nước mắm này những giá trị dinh dưỡng quý mới được gìn giữ và bảo toàn tối đa 8 loại Axit amin thiết yếu mà cơ thể.

Vậy là câu hỏi nước mắm Nam Ngư có tốt không đã được giải đáp, Nam Ngư nghiễm nhiên sẽ vẫn là sự lựa chọn của các bà nội trợ hiện nay bởi độ thơm ngon và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

nước mắm nam ngư có chất lượng tốt không

Bài viết trên đã giúp cho bạn giải đáp về việc liệu nước mắm Nam Ngư có tốt không, giờ đây bạn đã không còn những lo ngại, thắc mắc về chất lượng và độ an toàn của nước mắm Nam Ngư và yên tâm tiếp tục đặt niềm tin vào thương hiệu.

Bài tiếp theo:  

Bài cùng chuyên mục