Đặc điểm của Nam Ngư: Điều gì đã làm nên sự khác biệt?

Với đặc điểm của Nam Ngư chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đều biết đến đó là một nhãn hàng nước mắm nổi tiếng ở Việt Nam không chỉ bởi sự thơm ngon đậm đà ngay từ lần thử đầu tiên mà còn bởi nhiều yếu tố khác tạo nên sự hài lòng và niềm tin ở người tiêu dùng.

Chắc hẳn phải có điều gì đó đặc biệt thì nước mắm Nam Ngư mới đứng vững trong suốt 10 năm qua trên thị trường Việt Nam nói riêng và vươn ra xa trên toàn thế giới, bỏ xả các đối thủ cạnh tranh khác. Vậy đâu là bí quyết để làm nên sự thành công từ họ?

Chắt lọc từ nguồn nguyên liệu biển hảo hạng

Nếu từng một lần đặt chân đến đảo ngọc Phú Quốc, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vỡ òa bởi sự vĩ đại mà thiên nhiên tạo hóa đã ban tặng nơi đây, đặc biệt là những ưu ái dành riêng cho biển cả. Với nguồn hải sản dồi dào và tươi sống luôn luôn có sẵn, được ngư dân đánh bắt trực tiếp, ướp muối ngay trên thuyền cùng thời gian ủ trong các nhà thùng. Song song đó là sự giám sát kiểm định chặt chẽ từ các chuyên viên kinh nghiệm đã cho ra đời những chai nước mắm thơm ngon nhất đến với mỗi bếp ăn gia đình Việt.

đặc trưng của nước mắm nam ngư

Nước mắm Nam Ngư sản xuất từ những nguyên liệu được chắt lọc chọn lựa

Nam Ngư rất chú trọng trong khâu lựa chọn nguyên liệu. Đặc điểm của Nam Ngư phải khác biệt tuyệt đối. Đối với họ nguyên liệu phải là những mẻ cá cơm tươi rói nhất, ít chứa các loại cá tạp, độ muối ướp sao cho thật hợp lý và độ khô vừa phải để từng giọt mắm được làm ra ở chất lượng tốt nhất.

Niềm tin cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng

Đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe của người dùng lên hàng đầu, đó là một trong những kim chỉ nam mà nước mắm Nam Ngư luôn dành tâm huyết để hoạt động. Tuy là được sản xuất trong các nhà thùng lớn nhưng Nam Ngư luôn đề ra những tiêu chuẩn cao. Buộc các nhà thùng phải luôn chú trọng cao độ để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ thì mới có được chất lượng mắm hảo hạng.

Nam ngư cam kết chất lượngHệ thống kiểm tra chất lượng nước mắm Nam Ngư được quản lí chặt chẽ

Hiên nay, Nam Ngư đã đầu tư tối đa cho hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ quy trình công nghệ cho tới nguyên liệu đầu vào, không những thế trước khi đưa ra thị trường họ còn kiểm định chất lượng lại một lần nữa rồi mới tới tay người tiêu dùng. Đối với Nam Ngư, vệ sinh an toàn cho từng bữa ăn mới tạo nên sự quyết định thương hiệu của mình. Đây cũng là đặc điểm của Nam Ngư mà người tiêu dùng tin tưởng và hài lòng trong nhiều năm qua.

Tâm huyết hàng chục năm cùng những nỗ lực miệt mài không ngừng nghỉ

Nam Ngư luôn có một đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm trong việc chế biến và kiểm định nước mắm. Họ luôn nỗ lực không ngừng, làm việc cần mẫn ngày đêm ở tất cả các khâu. Luôn ở trạng thái tập trung cao độ cho công việc của mình, từ việc tuyển chọn những mẻ cá cơm sao cho tươi ngon nhất, đặc biệt nhất tới việc chính tay ướp muối, canh đo đong đếm từng chút từng chút một, rất khắt khe ở nhiều tiêu chí để cho ra những giọt nước mắm hảo hạng nhất.

kiểm định nước mắm nam ngư

Chuyên viên đang kiểm định nước mắm khắt khe để cho ra những giọt nước mắm ngon

Chính sự làm việc nghiêm túc 100% của mình mà hiện nay, công ty đã có rất nhiều chi nhánh đại lý nước mắm Nam Ngư phân phối trên toàn quốc cũng như thế giới. Điều này là một tin vui đáng mừng cho người Việt luôn tin dùng hàng Việt.

Khai thác song cũng phải bảo vệ nguồn tài nguyên

nam ngư chú trọng bảo vệ nguồn tài nguyên

Công ty nước mắm Nam Ngư đề cao việc khai thác hải sản song song với việc bảo vệ tài nguyên biển

Thiên nhiên tạo hóa là bao la nhưng không có nghĩa là vô tận. Đặt tiêu chí phát triển bền vững lâu dài, công ty nước mắm Nam Ngư đã vạch ra kế hoạch khai thác hải sản tại Phú Quốc song song với việc bảo vệ tài nguyên biển. Công ty đã chung tay phối hợp với Cục Thủy sản để duy trì nguồn cá cơm cũng như hỗ trợ cho các ngư dân biển có điều kiện thu mua nuôi cấy cá cơm duy trì sản lượng lâu dài sau này.

Với những đặc điểm của Nam Ngư vừa nêu trên, họ xứng đáng có đươc những thành công ngày hôm nay. Không chỉ đứng đầu về số lượng tiêu thụ nước mắm an toàn mỗi ngày trên khắp Việt Nam mà họ đã và đang vươn xa phát triển ra thế giới, tạo được uy tín, sự hài lòng tuyệt đối với người tiêu dùng.

>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục