Nước mắm Chinsu: Thương hiệu luôn đi đầu nhờ chất lượng

Nước mắm Chinsu độc hại – Thông tin mang tính tiêu cực đã gây ảnh hưởng đến thương hiệu nước mắm của Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan. Đứng trước thông tin vô căn cứ và mang tính bất lợi cho thương hiệu của mình, Masan đã chính thức có những phản bác đanh thép về thông tin ấy.

Masan được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong việc mở rộng thị trường ngành hàng nước mắm ra toàn thế giới. Gần 10 năm nỗ lực để giữ vững vị trí đầu tiên, không ngừng nghiên cứu cho ra thị trường nhiều sản phẩm nước mắm chất lượng. Doanh nghiệp này còn nằm Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết này để tìm thấy câu trả lời cho tin đồn nước mắm Chinsu độc hại.

Nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cao

Masan tâm niệm không chỉ phục vụ 90 triệu người tiêu dùng Việt mà còn ấp ủ một giấc mơ to lớn hơn “phụng sự 250 triệu người tiêu dùng In-land ASEAN”. Là kinh doanh trong tâm thế “phụng sự”, lấy người tiêu dùng làm trọng tâm, phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu tiêu dùng và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng là những gì mà nguồn nhân lực tại Masan đã và đang thực hiện một cách thật nghiêm túc.

Chính vì lẽ đó, mà tất cả các khâu sản xuất tại Masan đều tuân theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Trong đó phải kể đến đầu  tiên chính là nguồn nguyên liệu. Nguồn cá làm mắm của nhà thùng Chinsu Nam Ngư luôn được đánh bắt trực tiếp từ biển, được chọn lựa kĩ lưỡng; những con quá to, quá nhỏ hoặc không còn tươi nữa đều bị loại bỏ. Sau khi đưa cá lên bờ sẽ cho trộn trực tiếp thật đều tay với muối ở tỷ lệ hợp lý nhất 3 cá: 1 muối.

Tất cả nguồn nước mắm nhỉ nguyên liệu đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng do Masan đưa ra. Bên cạnh đó, nguồn cá trước khi được đưa vào chế biến còn phải được những chuyên gia “chấm điểm” qua 5 tiêu chí vô cùng khắt khe: tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ khô, độ tươi.

mắm chinsu đạt chuẩn Nhà thùng nước mắm Công ty Masan Consumer đạt chuẩn của Bộ Y tế phá tan tin đồn nước mắm Chinsu độc hại

Nhà thùng nước mắm Chinsu Nam Ngư đạt chuẩn của Bộ Y tế

Đại diện Công ty Masan cho biết, nhà thùng nước mắm Masan Phú Quốc hiện đang sở hữu quy mô gần 500 thùng ủ chượp có tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá tươi sống. Đáp ứng 15% nguồn nguyên liệu cho những nhà máy sản xuất nước mắm Masan trên khắp Việt Nam, 85% nguồn nguyên liệu còn lại được Masan mua từ các nhà thùng uy tín khác như Phan Thiết, Nha Trang…Tin đồn nước mắm Chinsu có chất gây ung thư, nước mắm Chinsu độc hại chỉ là tin đồn thất thiệt.

Ngay từ khi mới thành lập, kim chỉ nam hoạt động của Masan là làm sao để sản xuất ra loại nước mắm không chỉ ngon mà còn phải thất sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tại Masan Consumer, tất cả các khâu sản xuất nước mắm Chinsu Nam Ngư luôn phải tuân thủ những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của Bộ Y tế. Từ những minh chứng này cho thấy rằng, thông tin nước mắm Chinsu độc hại là hoàn toàn sai sự thật và mang tính công kích, hạ thấp uy tính của thương hiệu. Phía Đại diện Masan cũng đưa ra lời khuyên rằng, người tiêu dùng hãy thật sự tỉnh táo trước những thông tin sai sự thật như thế này.

chất lượng nước mắm ChinsuQuy trình sản xuất nước mắm Công ty Masan Consumer luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Được biết toàn bộ các sản phẩm nước mắm Chinsu Nam Ngư được doanh nghiệp sản xuất và chế biến, đóng chai theo quy trình đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Luôn được theo dõi, giám sát khắt khe của các chuyên gia đầu ngành.

Doanh nghiệp trang bị đầy đủ hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục an toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định. Các thành phần của sản phẩm được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hàng hóa minh bạch. Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng cũng được doanh nghiệp niêm yết đầy đủ trên bao bì sản phẩm.

Bên cạnh đó, Masan còn có một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Họ nỗ lực không ngừng, làm việc cần mẫn ngày đêm ở tất cả những khâu. Luôn ở trạng thái tập trung cao độ, từ việc tuyển chọn các mẻ cá sao cho tươi ngon nhất, đặc biệt nhất tới việc chính tay ướp muối, canh đo đong đếm từng chút từng chút một để cho ra những giọt nước mắm hảo hạng nhất.

Gần 10 năm nỗ lực để trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam

Gần 10 năm khó khăn để trở thành thương hiệu số một tại Việt Nam với hơn hàng triệu người tiêu dùng tin chọn, nước mắm Chinsu Nam Ngư nói riêng cũng như Công ty Masan nói chung đã và đang nổ lực nhiều hơn để vươn xa ra thị trường thế giới. Những chai nước mắm Chinsu Nam Ngư thơm ngon đậm đà chính là thành quả của sự nỗ lực và không ngừng cống hiến của những chuyên gia luôn đặt nhu cầu sức khỏe cộng động người tiêu dùng lên hàng đầu.

nước mắm Chinsu sản xuất đúng quy trình không chứa chất độc hạiNước mắm Chinsu được sản xuất theo quy trình sản xuất hiện đại dưới theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Theo như kết quả báo cáo thường niên cho biết, ngành hàng gia vị và nước chấm của Masan được bầu chọn ” Hàng Việt Nam chất lượng cao” năm 2017 do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức. Tiếp tục nằm Top 3 Nhà sản xuất sở hữu các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ở thành thị và nông thôn trong suốt 5 năm qua chính là những giải thưởng danh giá, là bằng chứng đầy sức thuyết phục để đập tan tin đồn thất thiệt không hay xoay quanh sản phẩm của doanh nghiệp này.

Thông điệp nước mắm sạch, nước mắm ngon vì sức khỏe cộng động là mục tiêu số một mà Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan luôn tập trung hướng tới, nỗ lực không ngừng để đảm bảo uy tín của thương hiệu với người tiêu dùng.

Hy vọng với các chia sẻ, phản bác thẳng thắn từ phía đại diện công ty Masan sẽ giúp người tiêu dùng nhận ra sự thật rằng, tin đồn nước mắm Chinsu độc hại là hoàn toàn sai lệch và lấy lại hình ảnh trong sạch cho thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Về phía người tiêu dùng, chúng ta cũng cần thận trọng hơn trước những luồng tin không đúng đắn như thế này chính là một trong những cách để người tiêu dùng bảo vệ quyền lợi của chính mình.

>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục