Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1: Nước mắm ngon thôi chưa đủ!

Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 đã không còn xa lạ với hầu hết người tiêu dùng. Đây là sản phẩm tiện lợi, đạt chuẩn Châu Âu, được các bà nội trợ đặc biệt chú ý nhờ vào vị ngon hài hòa nhưng vẫn đảm bảo độ đậm đà và an toàn cho sức khỏe.

Nước mắm từ lâu đã là một loại gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn cũng như trong công việc chế biến món ăn của mỗi gia đình người Việt. Và nước mắm Nam Ngư cũng đã quá quen thuộc với người Việt. Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 hiện là gia vị được hơn 50 triệu người dùng yêu thích. Đó là cả một quá trình không ngừng nỗ lực của một thương hiệu mang tên nước mắm Nam Ngư.

nước mắm nam ngư 3 trong 1 chất lượng

Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 chất lượng và an toàn

Nước mắm Nam Ngư 3 in 1 cũng là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập các sản phẩm nước mắm Nam Ngư của doanh nghiệp Masan (đứng vị trí thứ 5, Top 40 Doanh nghiệp Giá trị nhất được Fobes bầu chọn). Tuy vậy, vẫn có số ít người tiêu dùng mới còn hoài nghi về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm này thì làm thế nào? Cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về sản phẩm nước mắm Nam Ngư, đập tan sự hoài nghi sai sự thật về thương hiệu này.

“Ngon thôi chưa đủ! Mà còn phải chất lượng!”

Về thương hiệu, Masan đạt thị phần cao và chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng là vì doanh nghiệp này đã sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại, công nghệ khép kín chuẩn Châu Âu. Tháng 5/2017, Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Nam Ngư trụ vững ở top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với tổng cộng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 lục địa, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

nước mắm nam ngư 3 trong 1 hương vị thơm ngon

Nước mắm Nam Ngư luôn là gia vị không thể thiếu trong mỗi bửa ăn của gia đình

Vị ngon không cần thêm cũng chẳng bớt

Vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt an toàn sức khỏe. Để giữ vững vị trí này, các chuyên gia của Nam Ngư đã không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng đều thật sự chất lượng và đáng đồng tiền bát gạo.

nước mắm nam ngư 3 in 1 mem hà nội

Nước mắm Nam Ngư luôn có mặt ở những món ăn quen thuộc

Kể từ năm 2007 các chuyên gia Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp. Ngoài ra, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% sản lượng nước mắm cốt nguyên chất tại các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt của Masan theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Bắt đầu từ tháng 5/2017, Masan Consumer đã cho ra đời dòng nước mắm Nam Ngư Phú Quốc. Điều đặc biệt ở mỗi chai nước mắm Nam Ngư Phú Quốc chính là sản phẩm được ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, kể từ ngày 27/05/2017. Nam Ngư cao cấp mới ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc giúp lưu giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm dịu nhẹ và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện.

Bên cạnh dòng Nam Ngư 3 in 1, tháng 1/2018, Masan Consumer còn cho ra đời thêm dòng Nam Ngư Nhãn Vàng đậm đặc và sánh quyện hơn. Nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng và Nam Ngư Phú Quốc cao cấp hiện đã được “phủ sóng” tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Các sản phẩm nước mắm của Masan Consumer tiếp tục khẳng định được chất lượng cũng như “phong độ” của mình trong lòng người tiêu dùng Việt.

>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục