Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm: Chuyên dụng dành cho nhà hàng

Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm mới, loại nước mắm chuyên dùng để nấu ăn. Được thiết kế dành riêng cho nhà hàng với giá thành tiết kiệm hơn. Sản phẩm hiện đang nhận được sự tín nhiệm từ nhiều nhà hàng ăn uống uy tín tại Việt Nam.

Với hơn hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước chấm Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm: nước chấm chuyên dụng cho nhà hàng được tin dùng bởi nhiều nhà hàng, quán ăn trên khắp Việt Nam.

Ra đời từ sự thấu hiểu khẩu vị người dùng

Theo kết quả nghiên cứu của Công ty Kantar Worldpanel, trung bình mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm một năm. Với dân số 90 triệu người, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt vào khoảng 360 triệu lít một năm. Là món gia vị quốc hồn quốc túy, mâm cơm nào cũng cần có chén nước mắm mới gọi là đủ đầy, trọn vị.

Tuy nhiên, việc tìm được vị nước mắm chuẩn ngon không phải là việc đơn giản. Được ủ từ cá và muối, nước mắm thường quá mặn và có mùi nồng. Bởi thế, trước mỗi bữa cơm, chị em nội trợ lại phải bỏ thêm thời gian, công sức để pha chế, gia giảm thêm nước, chanh, đường, giấm, tỏi… thì mới có được chén nước mắm thơm ngon, tròn vị, hài hòa cả gia đình yêu thích. Điều mà chúng ta hay thấy ở Nam Ngư Nhãn Vàng

Với hơn hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước chấm Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm thơm ngon đúng chuẩn. Sản phẩm này ra đời được ví như một “trợ thủ đắc lực” giúp những người đầu bếp tại các nhà hàng ăn uống giải quyết được bài toán: làm thế nào để tìm được một loại nước chấm ngon, có vị thật đậm đà, phù hợp cho việc nấu nướng trong khâu nêm nếm gia vị để giúp các món ăn được thấm sâu, dậy vị, thơm ngon hơn.

nam ngư siêu tiết kiệm nấu ăn

Top 3 thương hiệu có chất lượng hàng đầu Việt Nam

Theo như báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với tổng cộng gần 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 châu lục, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu khoảng 75%/năm. Kết quả khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại thị trường nước mắm Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

nam ngư siêu tiết kiệm kho cá

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp nước mắm Nam Ngư trụ vững ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm liền, kể từ 2014.

Vào tháng 5/2017, thương hiệu nước mắm Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là một trong Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Không dừng lại ở phạm vi thấu hiểu khẩu vị của các chị em nội trợ, Nam Ngư còn rất thấu hiểu nhu của những người đầu bếp tại các nhà hàng ăn uống là rất cần sử dụng một loại nước chấm ngon, có vị thật đậm đà, phù hợp cho việc nấu nướng, đặc biệt là khâu nêm nếm tẩm ướp gia vị để giúp các món ăn được thấm sâu, dậy vị, thơm ngon hơn. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia Nam Ngư thuộc Công ty Masan Consumer đã quyết định cho ra đời dòng nước chấm Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm. Đây được xem như là một giải pháp giúp chế biến các món ăn có hương vị đậm đà, thơm ngon hơn trong quá trình nấu nướng và tiết kiệm chi phí cho các nhà hàng với mức giá phải chăng.

 Nhà thùng Nam Ngư

Từ năm 2007 các chuyên gia của thương hiệu nước mắm Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm ủ chượp. Ngoài ra, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt của Masan theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Để giữ vững vị trí tốt trong tâm trí người tiêu dùng, đặc biệt là sự tin tưởng từ phía các nhà hàng ăn uống, các chuyên gia của Nam Ngư đã luôn luôn nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng có vị ngon hài hòa. Để có được những chai nước mắm chuẩn ngon thì chất lượng của nguồn nước mắm cốt nguyên liệu là điều cực kỳ quan trọng.

Sở hữu gần 500 thùng ủ chượp, cùng dây chuyền sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y tế, đóng chai theo tiêu chuẩn Châu Âu. Điều này cho thấy rằng Công ty Masan rất chú trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Những minh chứng này cho thấy nước mắm Nam Ngư đang có một vị trí rất vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Một tín hiệu đáng mừng nữa là nước chấm Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm chuyên sử dụng cho việc nấu nướng, hiện không chỉ nhận được sự ủng hộ tích cực từ các nhà hàng ăn uống uy tín tại Việt Nam, mà còn được sử dụng bởi đông đảo chị em nội trợ trong việc nấu nướng các món ăn hàng ngày.

Khám phá:

Chinsu thượng hạng

Nam Ngư Phú Quốc

Bài cùng chuyên mục