Nước mắm Hạnh Phúc: Sản phẩm an toàn cho gia đình

Nước mắm Hạnh Phúc mang hương vị dịu nhẹ, ngọt ngào cùng hương thơm quyến luyến hấp dẫn của loại cá cơm đặc sản. Ngoài ra, đây là sản phẩm nước mắm cho bé ăm dặm tốt nhất.

Để nhận biết được đâu là nước mắm ngon trên thị trường hiện nay? Các chuyên gia cho rằng nước mắm có độ đạm cao chính là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Thông thường, nước mắm được làm theo phương pháp truyền thống sẽ có độ đạm tự nhiên từ 30-40 độ, đôi khi có thể đạt đến 43 – 45 độ nhưng rất hiếm. Nhưng đã có một doanh nghiệp có độ đạm lên tới 60 độ đó chính là nước mắm Hạnh Phúc.

Sản phẩm mang hương vị đặc trưng của nước mắm, thơm ngon, quyến rũ và say mê đem lại cho người dùng một cảm giác đậm đà, khó quên. Sản phẩm không chỉ sử dụng được trong bữa ăn của gia đình mà còn thích hợp trong quá trình ăn dặm của trẻ.

Nước mắm Hạnh Phúc từ khó khăn tạo nên sự đột phá

Những năm đầu thập niên 80, Hạnh Phúc ban đầu chỉ là một cơ sở sản xuất nước mắm theo phương pháp thủ công truyền thống. Nguồn nguyên liệu được đánh bắt ngay tại vùng biển dồi dào cá cơm Phú Quốc, sau đó được đem đi ủ chượp trong thời gian dài để tạo ra lọai nước mắm mang hương vị đậm đà và màu sắc rất đặc trưng màu nâu đỏ cánh gián trong suốt.

Nước mắm Hạnh Phúc an toàn cho gia đình

Nước mắm Hạnh Phúc được sản xuất theo công nghệ cô đặc chân không trong điều kiện bay hơi

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm truyền thống độc đáo, chủ doanh nghiệp nước mắm Hạnh Phúc ông Lê Vạn Nam đã kết hợp tất cả những kinh nghiệm và quyết tâm của bản thân để nghiên cứu ra lọai nước mắm cao đạm mang chất lượng tuyệt hảo. Sau hơn 10 năm nghiên cứu, thử nghiệm và phải nếm trải rất nhiều thất bại. Cuối cùng ông cũng thành công khi sử dụng quy trình sản xuất nước mắm cao đạm sử dụng công nghệ cô đặc chân không trong điều kiện bay hơi để cho ra dòng nước mắm cao đạm mà phương pháp ủ chượp truyền thống không thể đạt được.

Nuôi dưỡng sự thành công đến tận ngày hôm nay

Năm 1999, loại nước mắm 60 độ đạm được chính thức ra mắt. Với chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm đem lại đã tạo lên một tiếng vang to lớn cho thương hiệu nước mắm Hạnh Phúc càng ngày được nhiều người biết đến. Để có được vị trí như ngày hôm nay, ông Nam và các cộng sự của ông đã dồn hết tâm huyết và sức lực để tạo ra dòng sản phẩm vô cùng độc đáo này.

Để người tiêu dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm, nước mắm Hạnh Phúc kể từ ngày ra đời đến nay đã luôn được kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ cùng với sự hỗ trợ kiểm nghiệm của Viện Pasteur và trung tâm kiểm tra đo lường chất lượng của TP.HCM.

nước mắm hạnh phúc

Nước mắm Hạnh Phúc sản phẩm có độ đạm lên đến 60 độ

Với những cống hiến to lớn cho cộng đồng bằng việc sáng chế và mang lại những sản phẩm chất lượng, độc đáo, doanh nghiệp Hạnh Phúc xứng đáng được Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học Công và Nghệ cấp bằng độc quyền sáng chế số 4037 ngày 14 – 01 – 2004 cho “Quy trình sản xuất nước mắm độ đạm cao” và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y Tế trong công tác phối hợp liên ngành đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm đặc biệt dành cho bé ăn dặm

Nước mắm cá cơm Hạnh Phúc là sản phẩm được duy nhất cấp bằng độc quyền sáng chế tại Việt Nam. Sản phẩm có độ đạm lên tới 60 độ và tinh chất cá cơm hảo hạng, an toàn cho sức khỏe của gia đình và bé trong mỗi bữa ăn hằng ngày.

Sản phẩm có màu vàng cánh gián, mùi thơm nhẹ, đặc trưng của nước mắm truyền thống. Nước mắm cá cơm Hạnh Phúc có màu vàng cánh rán, mùi thơm nhẹ, đặc trưng của nước mắm truyền thống. Nước mắm chứa nhiều Vitamin nhóm B (trong 100ml nước mắm có khoảng 5 microgam Vitamin B12), 20 axitamin bổ dưỡng như valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine, threonine, leucine … và nhất là Lysine giúp bé ăn ngon miệng, tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao.

Qua bài chia sẻ những thông tin liên quan đến nước mắm Hạnh Phúc, hy vọng có thể giúp cho người tiêu dùng đặc biệt là các bà mẹ đang có con trong quá trình ăn dặm có thể chọn mua được sản phẩm an toàn nhất, phục vụ cho bữa ăn gia đình.

>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục